ไอเดียเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของผู้เริ่มต้นสั่งทำกล่องบรรจุภัณฑ์

 

การรู้จักสินค้าและตัวตนของแบรนด์เรา การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ดีสิ่งแรกที่ผู้ประกอบการต้องคำนึงถึงอันดับแรกคือสินค้าของเรา ความโดดเด่น และประเภทของสินค้าการเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นก็จะจำแนกได้ตามประเภทของสินค้าเราเช่น ถ้าธุรกิจดำเนินการโดยธุรกิจประเภท เครื่องสำอาง อาหารเสริม กล่องบรรจุภัณฑ์ก็จะต้องเป็นลักษณะกล่องแบบฝาเสียบ กล่องลิ้นชัก กล่องเพื่อสอดคล้องกับสินค้า โรงพิมพ์บุ๊คแอนด์บ็อกซ์รับผลิตกล่องเครื่องสำอางหลากหลายประเภท กล่องเครื่องสำอางค์


ทริคที่ 3 มินิมอลเข้าไว้

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของคุณเป็นวิธีที่ดีในการทำให้โดดเด่น มีแนวคิดบรรจุภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมมากมายที่เหมาะกับสไตล์การออกแบบที่เรียบง่าย สิ่งที่ง่ายเพียงแค่ใช้โลโก้ของคุณเองและปล่อยให้พื้นผิวธรรมชาติของกล่องลูกฝูกสีน้ำตาลแบบสีเอิร์ทโทนเป็นตัวสีหลักในดีไซน์ เรียบ ง่าย แถมสวยอีกด้วย กล่องลูกฝูก 


 

 

 

ทริคที่ 4 ประสบการณ์แกะกล่อง

ความประทับใจในกล่องบรรจุภัณฑ์แรกเมื่อเป็นฝ่ายแกะกล่อง ทริคนี้สามารถใช้โดยการนำประสบการณ์ความชอบในการแกะกล่องมาใช้ในสั่งผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ สามารถเพิ่มออฟชั่นด้วยการใช้กระดาษห่อสินค้า ซึ่งโรงพิมพ์บุ๊คแอนด์บ็อกซ์รับผลิตกระดาษห่อสินค้า กระดาษห่อสินค้า

 

ทริค ที่ 5 การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร

บางครั้งกล่องก็คือกล่องและไม่ใช่ทั้งหมดที่ดึงดูดสายตาแต่ก็ไม่ยากที่จะทำให้สี่เหลี่ยมจัตุรัสเรียบๆ นั้นมีรูปร่างที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงหรือให้รูปแบบการออกแบบที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ดูโดดเด่นแบรนด์สามารถใช้ กล่องสินค้าแบบดั้งเดิมหรือกล่องไดคัทเจาะหน้าต่าง รูปแบบกล่องที่มีช่องเจาะเพื่อโชว์สินค้าภายในได้